แร็คหลังคา รุ่น RBC500 ใหม่ล่าสุดจาก PMP

พบกับแร็คหลังคารุ่นใหม่ล่าสุดจาก PMP ได้แล้ววันนี้ พิเศษ !!! ช่วงแนะนำสินค้า รับส่วนลด 10% !!! สำหรับแร็ครุ่น RBC500 หมดเขต 12 เมษายน 2560 นี้นะคะ

รถ HRV ติดตั้ง แร็คจักรยาน บนหลังคา

  ผลงานการติดตั้ง แร็คจักรยาน Honda HRV ติดตั้งแร็คหลังคา สินค้าออกแบบโดยคนไทย ผลิตในประเทศไทย มีอะไหล่ทุกชิ้นค่ะ ชม VDO ติดตั้ง แร็คหลังคา และ แร็คจักรยาน  Honda HRV หรือดูบน YouTube สำหรับรถเก๋งทั่วไป จะใช้แบบเดียวกัน ราคาเท่ากันค่ะ แต่ขาเกี่ยวจะต่างกันตามรุ่นรถ แร็คหลังคา RB400 ราคา 3,500 บาท ตัวคานผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง สีดำอโนไดซ์ …

การใช้งานแร็คจักรยาน PMP รุ่น V2(A) – ถอดล้อหน้า

วิธีการใช้งานแร็คจักรยาน PMP รุ่น V2(A) – ถอดล้อหน้า แร็คจักรยานอะลูมิเนียมแบบถอดล้อหน้า (ยึดตะเกียบหน้า) ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา แข็งแรง ไม่เป็นสนิม สีไม่หลุดลอก ยึดจักรยานด้วยแกนปลดเร็ว สะดวก มั่นคง แข็งแรง สายรัดล้อหลัง มี 2 แบบให้เลือก โดยสายรัดที่เป็นยางพาราจะมีมาให้พร้อมในชุด หรือสามารถซื้อสายรัดที่เป็นพลาสติคแบบมีแกนโยก (Ratchet Strap) เพิ่มได้ค่ะ การใช้งานของแร็คจักรยานรุ่น V2(A) นี้ง่ายมากๆค่ะ แค่คลายสายรัดล้อ  …

วิธีติดตั้งแร็คจักรยานหลังคา PMP รุ่น RB400 สำหรับ Suzuki Swift

วิธีติดตั้งแร็คหลังคา PMP รุ่น RB400 สำหรับ Suzuki Swift How to install PMP Roofrack for Suzuki Swift. แร็คหลังคา (คานขวาง) ตรงรุ่น สำหรับ Swift Eco จะยึดกับร่องที่มีมาให้บนหลังคา ไม่ต้องใช้ขาเกี่ยวที่ขอบหลังคา แข็งแรง สวยงาม ตัวคานผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง เมื่อติดตั้งแร็คหลังคาแล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งแร็คจักรยาน หรือ ถาดหลังคา …

เที่ยวหน้าฝน ให้คุ้ม! ต้องเพิ่ม Roof Trunk กระเป๋าหลังคา

สำหรับชาว PMP นั้น การได้ไปปั่นจักรยานในสถานที่ใหม่ๆ นั้นจะช่วยชาร์จแบตชีวิตให้เราได้เป็นอย่างดี การไปปั่นจักรยานข้างนอก นั้นโดยติดแร็คจักรยานที่ใช้อยู่เป็นประจำ แต่ทว่า หากลองปรับการท่องเที่ยวครั้งนี้จากปั่นจักรยาน มาเป็นยกแกงค์เพื่อน หรือ ครอบครัว ขึ้นรถยนต์ หรือ ขึ้นรถกระบะ ไปด้วย แต่ในรถใส่สัมภาระได้ไม่เพียงพอ การติดกระเป๋าหลังคา ก็เป็นอีกตัวช่วยนึง ที่จะทำให้ใช้พื้นที่บนหลังคาได้คุ้มมากขึ้น แถมยังสามารถป้องกันการเปียกน้ำ และ ฝนได้ดียิ่งขึ้น เราจึงขอนำท่านมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริมชื่อ Roof Trunk – กระเป๋าหลังคา

แนะนำ ราคา แร็คจักรยาน ติดรถ เดินทางไกล แบบติดหลังคา

แนะนำ ราคา แร็คจักรยาน ติดรถ เดินทางไกล แบบติดหลังคา สำหรับผู้รักการปั่นจักรยาน อยากพาจักรยานคู่ใจของคุณ ออกเดินไปลุยด้วย การติดตั้งแร็คจักรยาน ติดรถยนต์ไปด้วย จะทำให้คุณได้สัมผัสเส้นทางใหม่ๆ โดยลูกค้าที่กำลังเริ่มต้นมองหาแร็คจักรยาน เพื่อติดรถ เอาไปเดินทางไปด้วย เราจึงขอนำเสนอ ราคาของแร็คจักรยาน ติดรถ มาให้รู้จักกัน โดยแบ่งรูปแบบและราคาแร็คจักรยาน ดังนี้   V2(A) : แร็คจักรยาน ถอดล้อหน้า : ราคาแร็คจักรยาน 3,300 บาท อ่านต่อ …

แร็ค จักรยาน บน หลังคา ไม่กลัวฝน

ช่วงนี้ฝนตกหนักติดๆกันหลายวัน ลูกค้าที่ติดแร็ค PMP ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะเข้ารถนะคะ ถ้ายางขอบประตูยังมีสภาพดีอยู่ และใช้ขาเกี่ยวตรงรุ่นรถ น้ำไม่เข้าแน่นอน รถคันนี้ติดแร็คมา 12 ปี เต็มๆแล้วค่ะ การใช้ขาเกี่ยวขอบหลังคาตรงตามรุ่นรถ นอกจากจะยึดแร็คได้แน่นหนาแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ยางขอบประตูแนบสนิทกับตัวขาเกี่ยว ทำหน้าที่ป้องกันน้ำเข้าได้ตามปกติค่ะ  

ภาพ แร็คจักรยาน กระบะ แร็คจักรยาน รถกระบะ 4 ประตู

รวมภาพ แร็คจักรยาน รถกระบะ ผลงานจาก ร้าน PMP ขอรวมภาพผลงานการตั้งติดแร็คจักรยาน รถกระบะ ซึ่งขอขอบพระคุณท่านเจ้าของรถกระบะ ทุกท่าน ที่มาติดตั้ง แร็คจักรยาน กับ ร้าน PMP สำหรับท่านลูกค้า ที่สนใจติดตั้งแร็คจักรยาน กับ รถกระบะ ของท่าน – สามารถติดต่อสอบถาม เรื่องแร็คจักรยาน รถกระบะ ได้ที่ : http://www.pmpaccess.com/contact/ หรือ อีกช่องทาง https://www.facebook.com/pmpaccess   – …

แร็คหลังคา และ แร็คจักรยาน สำหรับ SUBARU XV

แร็คหลังคา SB800 ราคา 3,500 บาท ตัวคานผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง สีดำอโนไดซ์ สีไม่ร่อน รับน้ำหนักได้สูง ยึดกับ side rail ไม่ต้องเจาะตัวถังรถ มีกุญแจล็อค